Cùng đoàn viên Công đoàn tranh tài thể thao

Ngày đăng: 19.05.2022

Hơn 60 đoàn viên công đoàn đã tham gia Hội thao Chào mừng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022.

Tham gia Hội thao, hơn 60 đoàn viên công đoàn được chia thành 9 đội thi ở nội dung kéo co nam nữ và 9 đội thi ở nội dung chạy tiếp sức nam nữ. Diễn ra ngay sau Lễ phát động tháng công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, những trận tranh tài tại Hội thao đã tiếp tục lan tỏa không khí thi đua sôi nổi, hào hứng đến toàn thể đoàn viên công đoàn.

Mặc dù thời tiết Sài Gòn đón cơn mưa bất chợt nhưng vẫn không làm mất đi tinh thần thi đấu nhiệt huyết của các vận động viên

Kết thúc Hội thao, ở nội dung Kéo co, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội 4, giải Nhì cho Đội 6 và Giải 3 cho Đội 2. Ở nội dung chạy tiếp sức, Đội 4 giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội 6 và giải Ba được trao cho Đội 3.

Cuộc thi kéo co khuấy động cả bầu không khí sân trường

Trần Hữu Dương