Cục Trang bị và kho vận, Bộ Công an làm việc tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 07.09.2023

Sáng nay, Đoàn khảo sát Cục Trang bị và kho vận H03 (Bộ Công an) do Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại trụ sở chính, Trường Đại học CSND.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng Nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Phòng Hậu cần đã báo cáo tình hình, kết quả thực hiện; những thuận lợi, khó khăn; tác động và đánh giá sự phù hợp của các văn bản quy phạm pháp luật đối với công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật của Nhà trường. Trên cơ sở đó, Đoàn công tác đã tiến hành khảo sát thực tế các phòng thực hành, kho bảo quản vũ khí và làm việc với các khoa nghiệp vụ Nhà trường.

Đoàn công tác khảo sát thực tế các phòng thực hành, kho bảo quản vũ khí và làm việc với các khoa nghiệp vụ Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức ghi nhận sự cố gắng của Nhà trường trong việc đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giáo dục, đào tạo; đối với ý kiến đề xuất của các đơn vị, Đoàn sẽ tập hợp, báo cáo với lãnh đạo cấp trên. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, Trường Đại học CSND tiếp tục theo dõi, quản lý chặt chẽ các loại tài sản và vũ khí, trang thiết bị nghiệp vụ; công tác thanh lý, tiêu huỷ các tài sản quá hạn sử dụng hoặc hư hỏng trên cơ sở phù hợp với thực tế công tác. Đồng thời, phổ biến, quán triệt nội dung văn bản quy phạm pháp luật liên quan tới công tác quản lý, trang bị vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, quân trang, phương tiện, thiết bị nghiệp vụ cho các đơn vị, góp phần phục vụ tốt công tác, chiến đấu và xây dựng Nhà trường.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi làm việc, Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Cục Trang bị và kho vận đã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Trường Đại học CSND. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiếp tục quan tâm, tăng cường trang cấp, tập huấn sử dụng các loại phương tiện, trang thiết bị, vũ khí, công cụ hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học CSND thật sự trong sạch,vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tình hình mới.

Tin: Huỳnh Tuấn

Hình: Đình Phúc