Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

Bế giảng khóa LT8T-T05 và VB7T – T05 (ĐTHS1)

Ngày đăng: 29.03.2024

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa LT8T - Đào tạo liên thông đại học CSND từ trung cấp lên đại học và Lớp VB7T-T05(ĐTHS1) - Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể Nhà trường cùng thân nhân các học viên đến chung vui.

 

Khoá LT8T-T05 và VB7T – T05 (ĐTHS1) là hai Khóa học chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhưng với sự chủ động, linh hoạt trong phương thức giảng dạy của Nhà trường, sự tích cực, đoàn kết của tất cả học viên, hai Khoá đã hoàn thành đúng thời gian, chương trình đào tạo với 100% học viên được công nhận tốt nghiệp.

 

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể hai Khóa học. Vượt qua những khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, các học viên đã tích cực, chủ động, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Qua đó, đồng chí cũng nhắc nhở học viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. 

 

Đại diện học viên hai khoá phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng sau quãng thời gian học tập, gắn bó, những kỷ niệm đẹp, những tình cảm đối với thầy cô giáo, với những người đồng chí, đồng đội... sẽ là động lực để các học viên tiếp tục gắn kết; trở thành cầu nối góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Trường Đại học CSND với Công an các đơn vị, địa phương. Nhà trường luôn chào đón các học viên quay trở lại học tập, nâng cao trình độ ở những bậc học cao hơn.

 

Tin: Nho Nam – Thanh Dũng

Ảnh: Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 4987
  • Tuần: 100000
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200