Khai giảng Khóa 1 - Đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Đà Nẵng

Ngày đăng: 27.02.2020

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Đại tá, TS. Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng.
        Khóa học có 125 học viên, được tổ chức đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm, chuyên ngành QLHC về TTXH.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh nhấn mạnh, Khóa học mở tại địa phương là cơ hội rất thuận lợi để học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đảm bảo các theo tiêu chuẩn chức danh. Nhà trường sẽ luôn tích cực, chủ động, thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo về mặt thời gian nhằm giúp học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức Khóa học. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương để mở thêm nhiều lớp văng bằng 2, liên thông Đại học, Đại học CSND hệ VLVH trong thời gian tới.
        Đồng chí Đại tá, TS. Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp mở lớp cho cán bộ địa phương. Đồng thời nhắc nhở học viên phải nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, quy định của Trường Đại học CSND, của Công an địa phương. Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Thượng úy Nguyễn Đức Anh Minh phát biểu cảm ơn và hứa sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, đảm bảo giờ công ngày công học tập, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để đạt kết quả cao nhất.
        *Cũng trong đợt công tác này, từ ngày 19 - 21/3/2018, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh cùng đoàn cán bộ Nhà trường đã đến thăm và tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho những gia đình khó khăn tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; đóng góp 20 triệu đồng xây dựng tượng đài Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Anh Hào tại ngôi trường THCS mang tên Ông và trao tặng 160 phần quà tổng trị giá 80 triệu đồng cho những hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số hai xã Ea Lâm, Ea Bar (tỉnh Phú Yên). Điểm cuối hành trình, Đoàn công tác dừng chân tại hai xã Phước Trà, Sông Trà – huyện Hiệp Đức (Quảng Nam), trao tặng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Tạ Văn To