Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH

Ngày đăng: 18.04.2024

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội thi B1QLHC D30S đã xuất sắc giành giải Nhất vòng Chung kết cuộc thi Olympic Nghiệp vụ QLHC về TTXH lần thứ I.

Cuộc thi do Khoa QLHC về TTXH phối hợp với CLB Nghiệp vụ QLHC về TTXH tổ chức tối ngày 17/4/2024, tại Trụ sở chính Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH (18/4/1946 – 18/4/2024).

Vượt qua hơn 300 thí sinh ở vòng Sơ loại, 12 gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức sắp xếp vào 04 đội thi để tranh tài tại đêm Chung kết. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức liên quan đến công tác QLHC về TTXH như Đề án 06/CP, công tác vận động quần chúng tham gia bảo vệ ANTT, công tác PCCC ở địa bàn cơ sở, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật của Công an cấp xã... các đội thi đã mang đến màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn qua 03 phần thi Hùng biện, Sân khấu hóa và Hỏi đáp tình huống.

Sau màn thể hiện ấn tượng, đội thi B1QLHC D30S đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội D32S; hai đội B2QLHC D30S và D31S đồng giải Ba.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Một hoạt động khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và học viên là Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH. Giải đấu có sự tham gia của 08 đội bóng đến từ Khoa QLHC về TTXH, Phòng QLHV và các lớp chuyên ngành VB7T, D30S. Mặc dù là Giải đấu thường niên nhưng không khí cuồng nhiệt từ sân cỏ vẫn đủ sức khuấy động Trường Đại học CSND những ngày qua. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, cúp Vàng đã thuộc về đội bóng B1 QLHC-D30S; đội VB7T-QLHC1 giành huy chương Bạc; hai đội Khoa QLHC về TTXH và VB7T-QLHC2 cùng nhận huy chương Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao một số giải phụ như Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất, Lão tướng xuất sắc nhất.

Đội bóng B1 QLHC-D30 giành cúp Vàng Giải đấu

Thượng tá Hồ Văn Cuộc - Phó Trưởng phòng Chính trị trao giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất, Lão tướng xuất sắc nhất cho các cá nhân

Nối tiếp các cuộc thi tri thức, thể dục thể thao, sắp tới, Khoa QLHC về TTXH sẽ tổ chức tập huấn về công tác nghiệp vụ cơ bản cho lực lượng Cảnh sát QLHC Công an tỉnh Bình Dương. Chuỗi hoạt động chào mừng không chỉ là dịp gắn kết tình cảm giữa thầy và trò chuyên ngành QLHC về TTXH mà còn là động lực quan trọng để giảng viên, học viên phấn đấu hơn nữa trong công tác, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH qua 78 năm xây dựng và trưởng thành.

Quỳnh Trang