Trường Đại học CSND giành giải Nhất khối lực lượng vũ trang giải Việt dã truyền thống 30/4 lần thứ 48

Ngày đăng: 28.04.2024

Sáng ngày 28/4, hơn 100 vận động viên Trường Đại học CSND đã tham gia Giải Việt dã truyền thống 30/4 lần thứ 48 vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 do UBND TP.HCM tổ chức, hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Giải Việt dã năm nay quy tụ hơn 1.500 vận động viên đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn như Công an TP.HCM, Trường Đại học CSND, Trường Đại học ANND, lực lượng dân quân và thanh niên các quận, huyện tham gia. Trong đó, Trường Đại học CSND tham gia 2 hạng mục Lực lượng vũ trang nam và Thanh niên nữ. Lộ trình dành cho Lực lượng vũ trang nam (5 km) bắt đầu từ Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, đi thẳng đường Đồng Khởi, đến Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ, Võ Văn Kiệt, Pasteur, Lê Duẫn, Công xã Pari, vòng về Đồng Khởi và vạch đích ở trước Nhà hát Thành phố. Đối với hạng mục Thanh niên nữ có lộ trình chạy dài 3 km.

Chạy là niềm đam mê, không kể vai trò, cấp bậc, tuổi tác

Tinh thần nhiệt huyết của các vận động viên dưới cái nắng gay gắt của TP.HCM

Với sức khỏe dẻo dai, bền bỉ cùng sự quyết tâm cao độ, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã hoàn thành tốt tất cả lộ trình do Ban tổ chức đề ra và mang về 3 giải cá nhân, trong đó có 1 giải Nhất (học viên Trần Bình Trọng) và 2 giải Khuyến khích (học viên Dương Đông Quân, học viên Lê Văn Hóa). Tổng kết giải, Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhất đồng đội khối lực lượng vũ trang.

Thượng tá, TS Nguyễn Văn Lai - Trưởng khoa LLCT&KHXHNV đại diện đoàn vận động viên Trường Đại học CSND nhận giải Nhất toàn đoàn

Đoàn vận động viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc Giải chạy

Chạy không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức bền, thể lực cá nhân, mà còn là niềm đam mê của mỗi vận động viên. Tin rằng thời gian tới, đội tuyển chạy Nhà trường sẽ ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong các Giải đấu.

Đình Điền