Chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Ngày đăng: 22.04.2024

Dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn, học viên Trường Đại học CSND vẫn miệt mài với những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Cuối tuần qua, CLB Tình nguyện – Trường Đại học CSND đã tổ chức tập luyện kỹ năng bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại hồ bơi Vân Đồn 2. Đây là các em nhỏ không có điều kiện đến trường đang theo học lớp tình thương Rạch Ông – Quận 7, nơi mà học viên Trường Đại học CSND thường xuyên tham gia giảng dạy Môn Toán, Tiếng Việt, kỹ năng sống cho các em. Ngoài ra, những dịp Lễ, Tết, Đoàn thanh niên Nhà trường đều tổ chức hoạt động vui chơi, tặng quà, góp phần lan toả, vun đắp tình yêu thương để các em luôn tin rằng tình người có ở muôn nơi.

Sân chơi cuối tuần bổ ích cho các em nhỏ của lớp học tình thương Rạch Ông - Quận 7

Chiều cùng ngày, CLB Tình nguyện tiếp tục phối hợp với Đội Quản lý nhà ăn (Phòng Hậu cần), Hội Chữ thập đỏ Quận 7 và Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phong trao tặng 200 suất ăn dinh dưỡng cùng nhiều phần quà như bánh, sữa, khẩu trang,… cho trẻ em, người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Quận 7.

Ngày cuối tuần ý nghĩa của học viên Đại học CSND

Những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đã góp phần tô điểm thêm bức tranh muôn màu của Trường Đại học CSND trước thềm kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống (24/4/1976 – 24/4/2024) và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước diễn ra thời gian tới.

Tác giả: Minh Khải