Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023-2024

Ngày đăng: 28.03.2024

Sáng nay, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024. Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì buổi lễ.

Hội thi có sự tham gia của 19 giảng viên đến từ 10 khoa, trải qua 3 phần thi Hiểu biết, Hồ sơ bài giảng và Thực hành giảng. Trong đó, điểm kiểm tra hiểu biết được tính là điều kiện công nhận đạt hay không đạt bài dạy giỏi cấp trường của giảng viên.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đại tá, TS Đặng Văn Tám nhấn mạnh, Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường là một trong những phong trào thi đua điển hình của Trường Đại học CSND, nhằm khích lệ đội ngũ giảng viên tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của Nhà trường trong việc duy trì, phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Thông qua kết quả Hội thi, Ban Giám hiệu sẽ tuyển chọn những giảng viên có thành tích tốt, có năng lực giảng dạy để bồi dưỡng tạo nguồn cho Hội thi giảng viên dạy giỏi của Bộ Công an.

Đại tá, PGS.TS Phạm Văn Minh - Trưởng phòng QLĐT&BDNC công bố Quyết định thành lập Ban Giám khảo, Ban Thư ký hội thi

Đại diện các giảng viên tham gia Hội thi phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại úy Trần Công Thuận - Giảng viên Khoa nghiệp vụ điều tra hình sự đã thể hiện tinh thần quyết tâm, sự hào hứng khi đăng ký thực hiện bài dạy giỏi bằng ngôn ngữ Anh. Đồng chí chia sẻ, được tham gia Hội thi, đó là cơ hội, cũng là thử thách mà mỗi giảng viên Đại học CSND phải vượt qua để thể hiện năng lực bản thân, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng mà người đời dành cho người thầy giáo CAND.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Trước đó, từ ngày 26/3/2024, các giảng viên tham gia Hội thi đã bốc thăm thứ tự giảng, bài giảng và tiến hành kiểm tra nhận thức. Khâu thực hành giảng diễn ra từ ngày 01/4 đến ngày 04/4/2024, tại Trụ sở chính. Dự kiến, Hội thi sẽ bế mạc vào ngày 10/4/2024.

Ngay sau lễ khai mạc, các giảng viên đã bước vào phần thi Hồ sơ bài giảng

Tin: Nguyễn Thích

Ảnh: Đình Phúc