Cùng hội viên nữ Đại học CSND tranh tài thể thao

Ngày đăng: 01.04.2021

Trong những bộ đồng phục thể thao năng động, trẻ trung, những hội viên nữ trở thành các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến cho người xem những màn tranh tài hấp dẫn. Sài Gòn những ngày cuối tháng 3 thời tiết nóng bức, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng nụ cười vẫn luôn rạng ngời trên gương mặt mỗi vận động viên.

Không khí trên sân đấu càng nóng hơn với những màn rượt đuổi điểm số gay cấn và tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt từ lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Khi các bóng hồng hăng say thi đấu, luôn tạo nên sức hút đặc biệt khiến sân trường sôi động, náo nhiệt khác hẳn ngày thường. Kết thúc Giải đấu, đội bóng chi hội Khóa D27S xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Chi hội Khóa LT24 và chi hội D28S, các chi hội khóa LTCĐ1, LTCĐ2 và chi hội LT25 đồng giải Ba.

Tác giả: Mỹ Trâm